Tuyển dụng - TRUNG TÂM DỊCH VU ĂN UỐNG SATRA

  • slide1_1457067451.png
  • slide2_1457067462.png
  • slide5_1457067479.png
  • slide3_1457067501.png
  • slide6_1457067517.png
  • slide4_1457067531.png

Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG CHO CHUỖI NHÀ HÀNG - TIỆM BÁNH - CÀ PHÊ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĂN UỐNG SATRA – SATRA F&B

 

A/ VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

+ Quản Lý nhà hàng, cửa hàng: 15
+ Nhân viên Phục Vụ: 50
+ Nhân viên Thu Ngân: 20
+ Bếp Chính: 20
+ Phụ Bếp: 10
+ Nhân Viên Trộn Rau Gỏi: 10
+ Ca Trưởng: 20

Tính chất công việc: Làm việc theo ca
Ngành nghề: Quản lý nhận sự, Thực phẩm – Dịch vụ ăn uống
Mức lương: Theo thỏa thuận (cao)
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Địa điểm làm việc: tại hệ thống Nhà hàng và Cửa hàng của SATRA F&B tại các quận/ huyện: 1, 5, 7, 8, 12, Tân Phú, Hóc Môn và Bình Chánh.

 

B/ ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG VÀ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1/ Quản lý Nhà Hàng - Cửa Hàng

** Yêu cầu:
- Trình độ: Đại Học chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
- Độ tuổi: từ 30 – 40 tuổi
- Có kinh nghiệm Quản lý Nhà hàng – Khách sạn từ 3 năm trở lên
- Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực
** Mô Tả Công Việc:
- Chịu trách nhiệm quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên
- Theo dõi và Quản lý doanh thu;
- Giám sát và chịu trách nhiệm về việc kinh doanh của quán nhằm đạt được doanh số được giao
- Xử lý các vấn đề phát sinh tại quán
- Quản lý tài sản, nguyên vật liệu
- Kiểm tra hàng ngày và kiểm kê định kỳ
- Báo cáo tình hình kinh doanh trực tiếp với Phụ trách Phát triển Quán/Ban Giám Đốc theo định kỳ/đột xuất
- Báo cáo xuất, nhập, tồn theo định kỳ

 

2/ Nhân Viên Phục Vụ:
** Yêu cầu:
- Trình độ: 12/12
- Độ tuổi: từ 18 – 35 tuổi
- Có kinh nghiệm làm phục vụ tại nhà hàng hoặc cửa hàng ăn uống từ 01 năm trở lên
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực, siêng năng và gọn gàng

 

 3/ Nhân Viên Thu Ngân:

** Yêu cầu:

- Trình độ: 12/12
- Độ tuổi: từ 22 – 35 tuổi
- Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán hoặc có kinh nghiệm làm thu ngân, lập hóa đơn, làm báo cáo bán hàng
- Có ngoại hình
- Siêng năng, trung thực, cẩn thận, nhiệt tình và cởi mở
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel và phần mềm thanh toán

 

4/ Bếp Chính:
** Yêu cầu:
- Trình độ: 12/12; 
- Độ tuổi: từ 25 – 45 tuổi
- Có chuyên môn và kinh nghiệm đứng bếp nhà hàng từ 03 năm trở lên; 
- Siêng năng, nhiệt tình và chăm chỉ;
- Có sức khỏe tốt (không mắc bệnh ngoài và bệnh truyền nhiễm).

 

5/ Phụ Bếp:
** Yêu cầu:
- Trình độ: 12/12; 
- Độ tuổi: từ 20 – 45 tuổi
Có chuyên môn và kinh nghiệm làm phụ bếp nhà hàng từ 01 năm trở lên; 
- Khéo tay, chăm chỉ và nhiệt tình;
- Có sức khỏe tốt (không mắc bệnh ngoài và bệnh tuyền nhiễm).


6/ Trưởng Ca:
** Yêu cầu:
- Trình độ: Từ trung cấp trở lên ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn;
- Độ tuổi: từ 25 – 35 tuổi
- Có kinh nghiệm quản lý, đào tạo và điều hành nhân viên tại Nhà hàng – Khách sạn, từ 3 năm trở lên.
- Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt; 
- Nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực
- Sức khỏe tốt.

 

7/ Nhân Viên Trộn Rau Gỏi:

** Yêu cầu:
- Ưu tiên người có chuyên môn và kinh nghiệm trộn các loại rau gỏi, … ;
- Trình độ văn hóa: 9/12 trở lên;
- Độ tuổi: từ 18 – 30 tuổi
- Có sức khỏe tốt (không mắc bệnh ngoài và bệnh truyền nhiễm).

 

C/ QUYỀN LỢI:

- Lương, thưởng hấp dẫn khuyến khích năng lực làm việc
- Được đào tạo kỹ năng chuyên môn 
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến

*** Hồ Sơ Xin Việc gồm:
- Đơn xin việc (01 bản)
- Bản sao giấy CMND có chứng thực (02 bản)
- Bản sao sổ hộ khẩu có chứng thực (01 bản)
- Bản sao văn bằng, chứng chỉ (01 bản)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương (02 bản)
- Giấy chứng nhận sức khỏe theo thông tư 14 (01 bản)
- Hình 3x4 (04 tấm)

D/ LIÊN HỆ:

Địa điểm : 275B, Phạm Ngũ Lão ( Lầu 11) , P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 
Điện Thoại: ( 028 ) 38.378.387 ext:111 (c.Ngọc)
Email: ngoc.tvk@satra.com.vn